Tạo CV chính là một trong những bước đầu tiên để giúp ứng viên có thể tìm kiếm việc làm thành công! Viết cv xin việc bằng tiếng anh có thể rất khó đối với người không phải người bản địa, những người có thể cần nhiều nghiên cứu và thời gian để cải thiện.   Dưới đây là một số mẹo để tạo và download mẫu CV tiếng Anh hiệu quả nhất do chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn cung cấp. Nếu bạn cảm thấy hứng thú có thể tham gia tìm hiểu ngay lúc này.

 

cấu trúc cv xin việc bằng tiếng anh

 

Tiêu đề CV và thông tin cá nhân ứng viên trong cv xin việc bằng tiếng Anh

Tiêu đề cv viết gì bằng tiếng Anh? Đó chính là bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ mã bưu chính, số điện thoại và địa chỉ email.   Nếu địa chỉ email của bạn trông không chuyên nghiệp, hãy thay đổi nó trước khi đưa địa chỉ này vào CV xin việc làm của chính mình.

Không đề cập bất cứ điều gì không liên quan đến công việc.  Tuổi, ngày sinh, tình trạng hôn nhân và số sổ bảo hiểm xã hội không được đề cập. Sử dụng hình ảnh ứng viên trong CV là điều không nên trừ khi nhà tuyển dụng yêu cầu cần phải có hình ảnh gửi kèm.

 

Mục tiêu công việc trong cv xin việc bằng tiếng Anh

Phần này cần phải được trình bày ngắn gọn, rõ ràng và làm cho mẫu CV của bạn phải thật ấn tượng.  Phạm Tình - Fouder cv xin việc của timviec365.vn khuyên bạn nên nhớ mục tiêu cần phải liên quan tới vị trí công việc đang ứng tuyển. Đừng quên đề cập đến những vị trí cụ thể và một bản tóm tắt chứng tỏ bạn là ứng viên vô cùng thích hợp cho vị trí tuyển dụng này. 

Cập nhật ngay các mẫu sơ CV đẹp mới nhất khi viết cv xin việc bằng tiếng anh để có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm thành công.

trình bày các mục một cách đầy đủ trong cv xin việc bằng tiếng anh

Các kỹ năng trình bày trong cv xin việc bằng tiếng Anh

Giáo dục và kỹ năng cùng trình độ là hai điều khác nhau. Bằng cấp, tên của trường hoặc trường đại học, năm tốt nghiệp chính là những thông tin cần điền vào mục Giáo dục trong CV. Sinh viên mới tốt nghiệp không có kinh nghiệm làm việc nhiều , theo Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà có thể chú trọng đầu tư vào phần  kỹ năng trong CV tiếng Anh để có thể thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng một cách tuyệt đối nhất. Những kỹ năng về đọc, viết, các loại chứng chỉ,…ứng viên đang có cũng cần phải phù hợp với vị trí công việc đang ứng tuyển.

 

Kinh nghiệm ngoài ngành

Nếu bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp từ một trường cao đẳng hoặc đại học không có kinh nghiệm làm việc hoặc muốn thay đổi nghề nghiệp, đã đến lúc suy nghĩ về việc phát triển các kỹ năng của bạn thông qua hoạt động tình nguyện hoặc thực tế trong mẫu cv xin việc bằng tiếng anh.  Cố gắng tìm một kinh nghiệm tình nguyện liên quan đến công việc bạn muốn làm để có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng tuyệt đối nhất,.

Trên đây là một vài thông tin có liên quan tới việc trình bày mẫu cv xin việc bằng tiếng anh. Chúc bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích và có nhiều trải nghiệm hay cùng chuyên mục Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy cv xin việc của timviec365.vn  qua: #cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn