Mặc dù thời đại 4.0 đang “hoành hành” khá lâu rồi nhưng vẫn còn nhiều bạn ứng viên chưa biết đến cách viết CV trực tuyến hay tải mẫu CV tiếng Anh chuẩn ở đâu uy tín. Do vậy mà thông qua bài viết này tôi muốn gợi ý đến các bạn địa chỉ việc làm uy tín để giúp bạn có được nơi đáng tin tưởng để gieo mầm sự nghiệp. Các ban cùng tham khảo bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

1. Viết và tải mẫu CV tiếng Anh uy tín và đạt chất lượng ở đâu?

Nhờ vào sự phát triển của ứng dụng kỹ thuật cao cùng với cung – cầu nguồn việc làm đang đáng báo động nên các cổng thông tin việc làm cũng đã có nhiều cơ hội cũng như động lực để phát triển. Tuy nhiên, với khả năng mọc như nấm sau mưa cũng phần nào làm cho người dùng, đặc biệt là các bạn ứng viên và nhà tuyển dụng đặt ra những câu hỏi về chất lượng cũng như sự uy tín của các site đó. Bởi không ai có thể theo dõi hay kiểm soát được chất lượng của các địa chỉ đó trước khi xuất hiện trên thị trường việc làm.

 Viết và tải mẫu CV tiếng Anh uy tín và đạt chất lượng ở đâu?

Nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, chúng tôi đã dành riêng một khoảng thời gian dài để tìm hiểu cũng như nghiên cứu về một số địa chỉ việc làm. Và kết quả thu được là địa chỉ timviec365.vn đã nhận được nhiều lời phản hồi tích cực của cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Họ đều là những người dùng chính của site, đặc biệt là họ đều rất ấn tượng với +365 mẫu CV xin việc ở đây đều được thiết kế rất đẹp, chuyên nghiệp thu hút được nhà tuyển dụng, phù hợp với cả những bạn ứng viên chưa có kinh nghiệm.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu CV tiếng Anh chuẩn, thì có lẽ đây chính là cơ hội để bạn có thể thỏa sức lựa chọn mà không hề tốn một khoản chi phí nào. Ngoài ra những thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật theo đúng quy định của site và pháp luật. Ví dụ bạn đang muốn tạo mẫu CV y tế dược bằng tiếng Anh thì bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://timviec365.vn/cv365/cv-y-te-duoc và làm theo các bước đã được hướng dẫ cụ thể thì bạn sẽ sở hữu ngay một mẫu mẫu CV y tế dược ấn tượng

2. Phần thông tin không nên bỏ trống trong CV xin việc mẫu tiếng Anh

Với thị trường lao động cạnh tranh như hiện nay, thì nhà tuyển dụng cũng sẽ quan tâm đến dù là những lỗi cơ bản nhất của một CV. Nên những thông tin mà bạn sẽ viết trong CV đều vô cùng quan trọng, đặc biệt là có những phần mà bạn không nên bỏ trống. Trên thực tế thì dù bạn viết CV tiếng Anh hay tiếng Việt hay bất cứ ngôn ngữ nào thì cũng có những phần thông tin mà bạn không thể bở qua giống nhau. Và để chắc chắn không bị mắc phải lỗi này thì các bạn đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ dưới đây.

- Personal details/ Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày sinh, email, số điện thoại…. hoặc có thể thêm hình ảnh đại diện góc trái trên cùng của CV. Nếu các bạn sử dụng mẫu tại timviec365.vn thì các bạn cũng sẽ thấy được cách trình bày vô cùng khoa học này. Và hãy chắc chắn những thông tin được cung cấp tại đây đều chính xác nhé!

- Career objective/ Mục tiêu nghề nghiệp: Với phần nội dung này thì các bạn cần phải nhấn mạnh được những tham vọng và tầm nhìn của bản thân, để nhà tuyển dụng thấy bạn chính là ứng viên phủ hợp với vị trí họ đang tuyển dụng. Ngoài ra các bạn nên đưa mục tiêu dài hạn của bạn có sự gắn liền với khả năng phát triển của vị trí và doanh nghiệp mà bạn ứng tuyển.

- Education and qualifications/ Trình độ học vấn: Ngoài việc cung cấp đầy đủ các bằng cấp từ cấp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học… thì các bạn nên điền thêm chứng chỉ liên quan. Để nâng thêm giá trị bản thân trong mắt nhà tuyển dụng.

Phần thông tin không nên bỏ trống trong CV xin việc mẫu tiếng Anh

- Work Experience/ Kinh nghiệm làm việc: Hãy chắc chắn một điều rằng bạn sẽ chỉ đưa kinh nghiệm làm việc liên quan đến vị trí ứng tuyển, vì nó thể hiện dudojc sự chuyên nghiệp và đương nhiên nhà tuyển dụng cũng sẽ thích điều đó hơn. Bên cạnh đó các bạn có thể lồng ghép thêm một số từ vựng mang tính hiệu quả cao như planning, creating, organizing, developing,…

- Interests and achievements/ Sở thích và thành tích hoạt động ngoại khóa: Sẽ chẳng thể nào thể hiện được với nhà tuyển dụng, tính cách cũng như mức độ cống hiến của bạn với công việc nếu như bạn không cung cấp đến họ thông tin này. Và đừng quên nó phải mang lại được hữu ích trong quá trình làm việc của bản thân.

- Skills/ Kỹ năng: Khi các bạn sử dụng đến mẫu CV tiếng Anh chuẩn thì chắc hẳn bạn sẽ ứng tuyển dụng vào công ty nước ngoài. Nên các bạn sẽ cần phải cẩn thận khi cung cấp nội dung phần này. Bởi các doanh nghiệp nước ngoài họ khá là quan tâm đến kỹ năng của ứng viên, nhất là khả năng ngoại ngữ.

3. Một số lưu ý khi viết mẫu CV tiếng anh chuẩn

Có thể xảy ra trường hợp, mỗi doanh nghiệp có những yêu cầu cũng như tiêu chuẩn về cách chọn lọc ứng viên thông qua mẫu CV xin việc nhưng chắc chắn rằng những nội dung mà tôi chia sẻ dưới đây sẽ không hề thừa đối với các bạn. Bởi đó đều là kinh nghiệm được chia sẻ bởi các chuyên gia và các bạn cũng nên tham khảo.

3.1. Không nên đặt tiêu đề khi viết bản CV tiếng Anh

Trên thực tế thì các nhà tuyển dụng đã từng đưa ra những ý kiến về việc ứng viên đặt tiêu đề trong chính bản CV xin việc là “Curriculum Vitae”, trong khi ai cũng biết đó chính là CV. Không chỉ gây cảm giác dư thừa mà nó còn làm mất diện tích để điền những thông tin khác. Các bạn có lẽ chỉ nên để tên của mình với font chữ to và ở vị trí dễ nhìn còn tiêu đề như trên thì các bạn có thể loại bỏ.

3.2. Sử dụng các từ tiếng Anh đơn giản

Một trong những lỗi dễ bị mắc phải đó chính là việc các bạn sử dụng quá nhiều từ vựng khó diễn đạt được vấn đề, chỉ để thể hiện bạn là người có vốn từ vựng nhiều. Trong khi chưa chắc ai cũng là người giỏi văn viết tiếng Anh, do vậy hãy cố gắng đơn giản hóa vấn đề để tránh tối đa được những lỗi không đáng có. Và các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên các bạn nên tuân thủ nguyên tắc “ăn chắc mặc bền”. Ngoài ra cũng đừng quên sử dụng động từ dưới dạng Ving để tỏ ra sự trang trọng trong CV.

Một số lưu ý khi viết mẫu CV tiếng anh chuẩn

3.3. Sử dụng những câu viết tiếng Anh ngắn

Có lẽ các bạn chưa biết rằng, nhà tuyển dụng khi đọc các mẫu CV tiếng Anh họ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái đối với những mẫu CV được viết bởi những câu diễn đạt ngắn với từ vựng dễ hiểu. Bởi họ không có nhiều thời gian để đọc CV, và việc viết từng câu ngắn nó sẽ giúp họ chắc lọc thông tin nhanh hơ. Đương nhiên khi đó họ cũng sẽ không để mất bất cứ thông tin quan trọng nào về bạn. Ngoài ra khi các bạn viết những câu ngắn thì cũng sẽ khó mà mắc phải được lỗi câu văn lủng củng hay sai ngữ pháp. Do vậy nó vô cùng an toàn với bạn mà lại còn mang lại hiệu quả cao trong việc viết mẫu CV tiếng Anh chuẩn.

3.4. Không dùng đại từ ngôi thứ nhất

Đây là điều các bạn phải đặc biệt lưu ý, bởi trong văn phong cũng như ngữ cảnh viết CV tiếng anh không hề giống với tiếng Việt. Cách tốt nhất để thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng là các bạn nên tránh việc sử dụng đại từ ngôi thứ nhất, trừ trường hợp khi giới thiệu về bản thân. Bởi nó sẽ thể hiện được sự tôn trọng của bạn đối với người đọc. 

Đây cũng là những lưu ý dành cho bạn khi tạo CV hành chính văn phòng bằng tiếng Anh tại địa chỉ https://timviec365.vn/cv365/cv-hanh-chinh-nhan-su để có được mẫu CV hành chính văn phòng ấn tượng với nhà tuyển dụng 

Hy vọng với những chia sẻ về cách viết và Dowload mẫu CV tiếng Anh chuẩn đã mang lại nhiều hữu ích đến các bạn!