Bosch tuyển dụng là một công ty nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ứng tuyển vào các vị trí đang thiếu của doanh nghiệp họ. Với môi trường làm việc chất lượng cũng như đa dạng rất nhiều ngành nghề khác nhau giúp người lao động có thể dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí phù hợp nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những vấn đề xoay quanh việc làm tuyển dụng và phúc lợi của công ty Bosch tại Việt Nam.

1. Giới thiệu một số nét về công ty Bosch tuyển dụng

Giới thiệu một số nét về công ty Bosch tuyển dụng

Để bạn hiểu rõ hơn những công việc, ngành nghề mà công ty Bosch tuyển dụng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đôi nét về công ty Bosch tại Việt Nam là công ty như thế nào?

Bosch là một công ty nước ngoài và đặt chi nhánh tại Việt làm chuyên kinh doanh, cung ứng công nghệ kỹ thuật ô tô, kỹ thuật công nghiệp, đồ tiêu dùng và xây dựng. Đây đều là những ngành có tiềm năng phát triển kinh tế lớn tại nước ta.

Vào tháng 12 năm 2017, Bosch kỷ niệm mười năm thành lập Công ty TNHH Việt Nam vào tháng 12 năm 2007, Bosch đã nhận được sự chấp thuận để thành lập một công ty con 100% tại Việt Nam: Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Việc gia nhập thị trường Việt Nam theo sau gần hai thập kỷ sau trong hoàn cảnh tốt hơn. Robert Bosch GmbH và Indo Comptoirs, Geneva / Saigon, đã ký kết thỏa thuận vào ngày 16 tháng 8 về việc bán độc quyền thiết bị ô tô của Bosch tại Việt Nam thông qua Indo Comptoirs.

Và bước tiến lớn cho câu chuyện thành công tại Việt Nam của Bosch là sự chấp thuận được đưa ra vào tháng 12 năm 2007 đã tìm thấy một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh (Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam) - sau bảy thập kỷ thăng trầm.

>>> Hiện nay có rất nhiều nhân viên của công ty Dai-ichi đến giới thiệu sản phẩm cho mọi người để mua các gói bảo hiểm khiến cho nhiều khác hàng băn khoăn không biết co nen mua bảo hiểm đai i chi và khi mua được hưởng những ưu đãi gì. Hãy theo dõi các bài viết trên trang Timviec365.vn để biết được thông tin chính xác nhất. 

2. Những lợi ích khi làm việc tại Bosch tuyển dụng

 Những lợi ích khi làm việc tại Bosch tuyển dụng

Công ty Bosch vốn là công ty nước ngoài nên các chế độ đãi ngộ hay yêu cầu trong công việc rất cao. Chính vì thế thu hút được rất nhiều người lao động ứng tuyển mỗi khi công ty Bosch tuyển dụng.

Tại Bosch có tuyển dụng đầy đủ nhiều công việc với nhiều hình thức khác nhau. Từ công việc lao động phổ thông không yêu cầu trình độ chuyên môn đến những công việc yêu cầu trình độ và kinh nghiệm chuyên môn cao.

Khi làm việc tại đây bạn sẽ được hưởng những chế độ phúc lợi rất thỏa đáng. Lương thưởng sẽ được thỏa thuận hợp lý giữ 2 bên tùy vào vị trí và những yêu cầu công việc đưa ra. Ngoài ra những chế độ phúc lợi bên ngoài như bảo hiểm và thưởng đều rất hợp lý. Bạn sẽ được hưởng chế độ đóng bảo hiểm cho người lao động và 2 người thân.

Ngoài ra khi làm việc tại đây  bạn sẽ có cơ hội thăng tiến rất tốt trong công việc. Vì Bosch rất coi trọng và đánh giá công tâm hiệu quả và thành tích của người lao động mang về cho công ty. Giờ giấc làm việc hợp lý. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp khi tham gia làm việc tại đây.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích đó, người lao động vẫn sẽ gặp một số khó khăn về những yêu cầu việc làm tại đây. Cũng bởi vì đây là công ty nước ngoài, vì vậy rất khắt khe và tỉ mỉ trong chất lượng công việc từ khâu đoạn quan trọng đến khâu đoạn không quan trọng trong hoạt động sản xuất. Có yêu cầu rất cao về ý thức, trình độ và kinh nghiệm chuyên môn khi làm việc.

Vì vậy khi làm việc tại đây bạn sẽ chịu một ít áp lực công việc. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần làm việc khi đăng ký ứng tuyển vào các vị trí trong công ty này nhé.

3. Nhu cầu tuyển dụng của Công ty Bosch 2019

Nhu cầu tuyển dụng của Công ty Bosch 2019

Công ty TNHH Robert Bosch và hơn 440 chi nhánh công ty con tại hơn 60 quốc gia với 37500 nhân viên. Trong năm 2019 Công ty Bosch tuyển dụng thêm rất nhiều vị trí với các vai trò, ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số việc làm mà Bosch đang tuyển dụng:

3.1. Bosch tuyển dụng nhân viên kế toán

Với số lượng công ty chi nhánh ngày càng mở rộng trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam, Bosch trong năm nay có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều ứng viên tại vị trí kế toán không chỉ tại Hồ Chí Minh mà một số tỉnh thành như tuyển dụng an giang 2019,... Đây là công việc yêu cầu trình độ chuyên môn rất cao của ứng viên.

Sẽ có rất nhiều các vị trí kế toán khác nhau mà Bosch tuyển dụng, ví dụ như: nhân viên kế toán sản xuất, nhân viên kế toán kho, nhân viên kế toán tài chính công ty… Mỗi một vị trí sẽ có những yêu cầu và trách nhiệm cụ thể. Đây là vấn đề mà bạn cần chú ý để lựa chọn được những vị trí việc làm phù hợp với bản thân.

Hầu như những vị trí kế toán sẽ có yêu cầu kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm trở lên phụ thuộc vào vai trò và trách nhiệm công việc mà bạn đảm nhận. Kế toán là làm việc với những con số vì vậy yêu cầu rất cao từ sự tỉ mỉ, cẩn thận của bản thân đối với công việc này. Chỉ cần một chút sai sót bạn đã phải bồi thường con số rất lớn vì thế hãy chuẩn bị kiến thức thật tốt nhé.

Bạn có thể lên trực tiếp trang tuyển dụng của Bosch để tìm công việc này hoặc có thể truy cập vào website timviec365.vn để tìm kiếm thêm nhiều thông tin việc làm kế toán có thu nhập tốt tại các công ty khác nhau trong đó bao gồm cả Bosch.

3.2. Lao động phổ thông

Bosch tuyển dụng lao động phổ thông vào rất nhiều vị trí khác nhau. Năm 2019 Bosch tuyển dụng 30 người. Với yêu cầu tốt nghiệp lao động phổ thông, chấp nhận làm việc theo 3 ca khác nhau trong ngày, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường sản xuất.

Công việc này chủ yếu là công nhân tham gia hoạt động sản xuất sản phẩm. Đối với công nhân Bosch không yêu cầu cao về trình độ và kiến thức chuyên môn nghề nghiệp, nhưng rất coi trọng kinh nghiệm làm việc tại những môi trường tương tự. Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc sẽ có cơ hội có thu nhập cao hơn những người không có kinh nghiệm.

Không chỉ đối với những người lao động cấp cao mới được hưởng những chế độ phúc lợi tốt như lương thưởng cao và chế độ bảo hiểm. Mà chế độ phúc lợi này được áp dụng đối với tất cả các vị trí kể cả công nhân sản xuất vẫn được hưởng chế độ ngộ lương thưởng và chế độ đóng bảo hiểm như bình thường.

3.3. Nhân viên vận hành máy

Nhân viên vận hành máy

Trong năm 2019, Bosch tuyển dụng rất nhiều lao động tại vị trí nhân viên vận hành máy. Đây là công việc cũng có nhiều yêu cầu cao về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, vị trí này có thu nhập khá cao và chế độ lương thưởng rất tốt.

Số lượng tuyển dụng khoảng 15 người, tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật ( cơ khí, cơ điện tử, điện – điện tử, tự động hóa), chấp nhận làm việc theo 3 ca, hiểu biết căn bản về 5S, có kinh nghiệm vận hành máy dây chuyền sản xuất là một lợi thế khi ứng tuyển.

Vị trí này có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Liên quan đến rất nhiều vấn đề và khâu đoạn khác nhau. Vì vậy bạn cần đạt được yêu cầu cũng như kinh nghiệm làm việc tốt để đảm nhiệm công việc này tốt nhất có thể.

Lưu ý: Công ty Bosch sẽ đăng rất nhiều thông tin tuyển dụng trên các trang tuyển dụng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các trang chủ của công ty, hoặc bạn có thể tìm các thông tin tại trang web timviec365.vn. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những thông tin việc làm phù hợp với từng vị trí mà bản thân mong muốn.

Bosch là công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp chuẩn Châu Âu, bạn hoàn toàn có thể an tâm làm việc tại một môi trường đáng mơ ước như công ty Bosch.  Khi ứng tuyển bạn nhớ mang 1 bộ hồ sơ công chứng, 1 tấm hình 3*4, 1 cây bút, CMND bản gốc, bằng tốt nghiệp bản gốc. Với những vị trí lương cao thì bạn nên chuẩn bị thêm thư giới thiệu bản thân trong hồ sơ để tạo điểm nhấn cho hồ sơ xin việc của bạn.

Ngoài ra, Bosch còn tuyển dụng thực tập 2019. Bạn có thể ứng tuyển thực tập sinh tại đây vào các vị trí công việc khác nhau. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn tìm hiểu được nhiều hơn về thông tin của công ty Bosch tuyển dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công và may mắn trong công việc.