Trang timviec365.vn hỗ trợ người dùng nhiều tiện ích tạo CV xin việc online giúp bạn có hồ sơ hấp dẫn, gây chú ý với các nhà tuyển dụng. Bạn tham khảo các gợi ý sau đây để sử dụng tốt nhất các tiện ích cho mình.

Tạo CV xin việc là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình tìm việc mà bạn không thể bỏ qua, không thể làm qua loa cho xong. Nếu CV tạo ẩu, bạn có thể bỏ qua nhiều cơ hội việc làm cho mình. Trái lại, CV xin việc thu hút nhà tuyển dụng giúp bạn rút ngắn thời gian tìm việc cũng như có được công việc mà mình mong muốn.

>>> Xem thêm Mẹo phân tích tin tuyển dụng để có một CV hoàn hảo

Cách tạo CV xin việc trên timviec365.vn

1. Timviec365.vn – Website tìm việc uy tín nhất

Timviec365.vn mang tới cho bạn cả thế giới việc làm với nhiều tính năng, tiện ích khác nhau, cho bạn cách tạo CV của timviec365.vn. Nếu bạn là người tìm việc hay nhà tuyển dụng đều được hưởng những tiện ích mà website cung cấp. Bạn dùng email của mình tạo 1 tài khoản, tạo hồ sơ hoặc đăng tin miễn phí. Nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, timviec365.vn phát triển nhiều tính năng dễ sử dụng như:

Truy cập timviec365.vn trên máy tính qua địa chỉ website. Hoặc tải ứng dụng timviec365 từ kho ứng dụng về cài đặt trên điện thoại là bạn có thể trải nghiệm ngay. Như vậy, bạn có thể truy cập website tìm ứng viên hay tìm việc bất cứ lúc nào chỉ cần thiết bị có kết nối mạng.

Người tìm việc nhận được sự hỗ trợ và sử dụng các tính năng hoàn toàn miễn phí trên timviec365.vn. Bạn tạo hồ sơ xin việc cho mình hoặc tải CV có sẵn lên, download các sơ yếu lý lịch mẫu rất đơn giản. Sau đó, bạn có thể chủ động tìm kiếm các tin tuyển dụng từ các công ty đang đăng tuyển trên website ở tỉnh thành mà mình mong muốn. Bạn cũng có thể tham khảo tính năng tra cứu lương để biết mức lương trong ngành nghề của mình. Hay tìm công việc ở gần khu vực mình ở cho thuận tiện ứng tuyển… Rất nhiều tính năng mà bạn sẽ được trải nghiệm cùng timviec365.vn

Nhà tuyển dụng sẽ tìm được ứng viên phù hợp nhanh chóng hơn nhờ sự hỗ trợ của các tính năng như tìm ứng viên quanh đây, tra cứu lương và tạo hồ sơ. Đặc biệt các gói ghim tin của timviec365.vn cung cấp sẽ cho bạn giá tốt nhất thị trường kèm theo nhiều ưu đãi kèm theo hấp dẫn. Gói ghim tin chỉ từ 600 nghìn đồng, bạn có nhiều lựa chọn sử dụng tìm ứng viên theo nhu cầu của mình. Các nhà tuyển dụng còn được hài lòng với chương trình chăm sóc khách hàng, tận tình chu đáo, mọi lúc mọi nơi trong quá trình sử dụng như hỗ trợ đăng tin, giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ tìm ứng viên phù hợp…

Giao diện website và ứng dụng timviec365.vn thân thiện, sử dụng đơn giản, nhanh chóng với tốc độ tải trang nhanh. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật trẻ trung năng động có trình độ chuyên môn của timviec365.vn luôn cố gắng làm tốt nhất để mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

2. Những lưu ý để tạo CV xin việc chuẩn chỉnh trên timviec365.vn

Như đã nói ở trên, timviec365.vn cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ ứng viên tạo CV của timviec365.vn. CV xin việc sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều nhà tuyển dụng hơn, cơ hội để bạn thể hiện khả năng, kiến thức của mình cho nhà tuyển dụng thấy và xem xét vào vị trí tuyển dụng.

Tuy nhiên, bạn hãy dành chút thời gian đọc những lưu ý sau để tạo CV xin việc tốt nhất trên timviec365.vn:

Có 100 mẫu CV xin việc online thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng đa dạng các ngành nghề để bạn lựa chọn phù hợp cho bản thân. Bạn lưu ý, chọn mẫu CV của timviec365.vn có thể làm nổi bật và nhấn mạnh thế mạnh, ưu điểm của mình lên đầu giúp các nhà tuyển dụng dễ dàng nhận biết ngay khi lướt tới hồ sơ. Bạn biết đấy, nhà tuyển dụng thường đọc hồ sơ của ứng viên trong 8 giây xem có quyết định dừng lại đọc tiếp chi tiết. Bởi họ không có nhiều thời gian đọc hồ sơ giữa rất nhiều công việc khác còn phải hoàn thành trong ngày. Chọn được mẫu CV trúng đích sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với các cơ hội việc làm, dễ qua vòng lọc hồ sơ đến buổi phỏng vấn.

Hồ sơ xin việc có thể tải lên hoặc tải về từ máy tính. Định dạng chung của CV là PDF giúp hình ảnh rõ nét khi in ra. Khi điền các thông tin cá nhân vào CV online của mình, bạn nhớ tải ảnh đại diện của mình lên ngay nhé. Theo các chuyên gia, hồ sơ có ảnh đại diện dễ gây thiện cảm hơn với nhà tuyển dụng.

Tham khảo các bài tư vấn kinh nghiệm viết CV trên timviec365.vn để có những kiến thức cho bản thân. Đây là một trong những yếu tố giúp bạn có bản CV tốt nhất cho mình. Các chuyên gia việc làm luôn khuyên ứng viên tìm kiếm những lời tư vấn, các bài tư vấn tham khảo cách viết trước khi bắt tay vào thực hiện. Đây là khâu quan trọng giúp bạn nâng cao khả năng viết CV cho bản thân mà không cần là một cây viết chuyên nghiệp.

Hồ sơ xin việc online trên timviec365.vn giúp ứng viên tiếp cận tốt hơn với các nhà tuyển dụng. Có công ty đang cần tìm người đăng ký và đăng tin trên timviec365.vn. Vì vậy, đây sẽ là kênh việc làm tiện ích và hiệu quả mà bạn đừng bỏ lỡ.

3. Những tính năng nổi bật chỉ có trên timviec365.vn

Trang việc làm timviec365.vn phát triển nhiều tính năng tiện ích dành cho người dùng. Những tính năng này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Những tính năng nổi bật chỉ có trên timviec365.vn gồm:

Tính năng TÌM KIẾM QUANH ĐÂY

Nhằm hỗ trợ người dùng có thể tiết kiệm thời gian, công sức cho mình, website triển khai mục TÌM KIẾM QUANH ĐÂY áp dụng cho ứng viên và nhà tuyển dụng. Bạn chỉ cần bấm vào mục Tìm kiếm Quanh đây sẽ trỏ ra 2 lựa chọn gồm Tìm ứng viên quanh đây dành cho nhà tuyển dụng và Tìm việc quanh đây dành cho ứng viên. Bạn lựa chọn phù hợp để ra giao diện tìm kiếm gồm 5 box và bản đồ google map. Bạn điền thông tin vào 5 box tương ứng với tiêu chí tìm việc cho mình. Kết quả tìm kiếm sẽ hiện trên bản đồ với những chiếc cặp màu đỏ. Muốn xem thông tin, bạn bấm vào chiếc cặp đó.

Cách tạo CV xin việc trên timviec365.vn

Tính năng tạo hồ sơ, đăng tin miễn phí

Ứng viên dễ dàng tạo hồ sơ online cho mình qua mẫu CV của timviec365.vn online đã thiết kế sẵn form hay tự tạo hồ sơ cho mình. Điều này giúp các ứng viên hoàn toàn chủ động trong việc tạo CV online cho mình. Bạn có thể tải CV tạo sẵn từ máy tính lên với định dạng PDF. Hay bạn tự tạo CV theo ý mình với những thông tin chi tiết. Còn trường hợp ứng viên nào mong muốn tạo hồ sơ đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn thì đừng bỏ qua các mẫu CV online.

Ngoài ra website còn cung cấp những mẫu cover letter tiếng anh rất đẹp mắt giúp các bạn ứng viên có thể có thêm những vũ khí lợi hại để bổ sung vào bộ hồ sơ của mình. 

Tính năng tra cứu lương tiện ích

Bạn sẽ dễ dàng biết được mức lương cho bất kỳ ngành nghề nào chi tiết qua mục Tra cứu lương. Bạn chỉ cần chọn ngành nghề, địa điểm, chức danh công việc và tìm kiếm sẽ cho ra kết quả ngay trong chốc lát. Tra cứu lương giúp các ứng viên biết được mức lương hiện tại của mình hiện nay, từ đó, dễ dàng đàm phán lương với nhà tuyển dụng hơn. Mặt khác, tra cứu lương giúp nhà tuyển dụng đưa ra mức lương phù hợp với thị trường việc làm ở thời điểm hiện tại, giúp bạn dễ dàng tuyển được ứng viên phù hợp cho mình hơn.

Ngoài ra, timviec365.vn còn mang tới cho dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, tận tình nhất. Đặc biệt đối với các nhà tuyển dụng sử dụng gói ghim tin trên website được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ timviec365.vn

Hy vọng những thông tin ở trên giúp bạn cách tạo CV chuẩn chỉnh nhất trên timviec365.vn. Chúc bạn thành công.