Quần vớ như món món đồ thiết yếu trong hòm trang phục dành cho bạn gái khi trời đông tới. Không những mang tác dụng giữ nhiệt, quần vớ che sẹo còn giúp chân bạn lôi cuốn. Thế nhưng ko có nghĩa chủng loại tất gì cũng đều phù hợp với các chị em nên lúc mua quần các bạn cần lưu ý các điều sau.

Lựa mức độ kín

Chị em hãy biết quần áo phối cùng quần da định mua sắm, màu sắc ra sao và nhiệt độ thời điểm các bạn dùng thế nào. Trang phục bạn thường xuyên dùng mang độ ngắn trung bình hay trùm đầu gối phải lựa chủng loại vớ mỏng trông quyến rũ khiến đôi chân thon gọn.
Mua lanh da den cung nhung luu y khi chon quan vo

Còn những áo dáng dài và váy ngắn phù hợp quần tất dày giúp bạn có vẻ vẫn gợi cảm & kín đáo. Ngày nay rất nhiều kiểu dáng vớ 3D có vải khá dày tuy vậy nhìn người sử dụng quần vớ thật mỏng nhẹ nhàng.
vớ thoáng mỏng dc các bạn thích thú hơn cả trong nhiều kiểu dáng nhưng khi mặc quần tất nhằm không làm mất thiện cảm các bạn hãy chú ý: không xem tất giống như một chiếc quần thường, ko sử dụng cùng kiểu áo hay juyp quá ngắn. tất thật mỏng sẽ lộ đồ lót ở trong vì vậy quần da mỏng phía trên đậm màu hơn đc coi là dấu hiệu mách bảo các bạn ko dc dùng bộ đồ chiều ngắn trên quần đó.

Gam mầu tất

Mùa đông năm nay loại quần vớ với các sắc màu rực rỡ nổi lên. Tuy vậy tone màu lòe loẹt thường thích hợp cho các bạn cá tính, còn với các phụ nữ nhẹ nhàng hơn thì các màu như là tím than, xanh đen, xanh rêu, xanh than, đem tới phong cách sang trọng đúng là lựa chọn hay nhất của các bạn gái. Muốn sử dụng các mẫu mã vớ màu sắc trên bạn gái phải lựa chọn quần áo hợp tone màu tạo thành trang phục hòa hợp, ko chọn lựa sắc màu lôm côm.
Đen hoặc nude giống những tone màu chủ đạo phổ biến mà nhiều bạn lựa. Đen rất đơn giản dùng phối hợp cùng với mọi loại bộ đồ cùng những sắc màu, khi mặc quần đen bạn hãy lưu tâm độ xuyên thấu phù hợp.
Ngoài ra, quần vớ nude cũng được khá nhiều chị em dùng tuy nhiên đây là kiểu dáng quần tất ko dễ dùng. Những quần áo yêu cầu tone sáng chị em nên chọn quần tất màu sắc nâu, càng gần tone màu da thì tốt, có thể trầm tối hơn da chân. Những quần vớ sắc màu trắng hơn da mình thường hay tạo ra da chân giả tạo hay phản cảm.

Hình ảnh của quần tất

Mỗi khi lựa họa tiết trên vớ chị em phải quan tâm dáng người của bạn. Những các bạn có thân hình mũm mĩm & chân thấp nên chọn mẫu mã Hình ảnh bé và mức dày phù hợp và Ren sọc làm chân bạn thon gọn hơn. Ngày nay có xuất hiện quần tất cách tân hở gót đi với sandal với giày cao.

Cách mua tất

Bình thường tất chưa bán được gọn trong hộp nên phụ nữ thường ko tháo ra kiểm tra thế nhưng muốn kiểm tra các bạn cần phải xem trực quan. Coi độ ngắn của quần nếu có phần đũng dài khiến trễ xuống sẽ lố. Nếu chiều dài rất ngắn tạo cảm giác khó chịu đối với những bạn sử dụng. Và bạn gái nên kiểm tra độ thoáng, màu sắc mức độ dai cho tất nhé.