Mỗi lần di chuyển bằng máy bay mình vẫn ko tránh được các trục trặc làm cho chặng bay không đc đúng giờ. Dưới đây, tôi sẽ chỉ cho mọi người những bí quyết như:

Không nhét đồ quá số kg cho phép

Đó luôn là 1 tình trạng liên tục gặp phải đối với những người lần đầu đi hay cả những du khách thường xuyên đi du lịch tàu bay.
Khi đi chơi anh/chị đem rất nhiều đồ đạc, một điều mà bạn cần để ý là mỗi một hãng có 1 nội quy đến số kg đồ đc ký gửi, do vậy bạn nên đem theo những vật dụng quan trọng để có thể đề phòng việc lúc cân đồ anh/chị phải lục tung cả chiếc vali quần áo mất nhiều thời gian có những lúc còn bị lỡ giờ bay.

Lần nào đi du lịch máy bay bạn cũng đều gặp trục trặc? Vậy thì bí kíp sau đây rất có lợi cho bạn đấy

Để có thể tránh được tình trạng trên tốt nhất lúc sắp đồ anh chị hãy cân trước vali của anh chị & bỏ những đồ đạc không sử dụng đến.

Mất vali

Nếu bắt gặp trường hợp mất vali các bạn phải ngay lập tức soạn một bản tường trình đến phía quản lý để mà giải quyết.
Không may vào ngay lúc đó chuyến bay of anh/chị chuẩn bị cất cánh, phải thông báo bên hành lý viết một tờ giấy tiếp nhận cho các bạn, cung cấp chính xác tin tức tuyến bay, họ tên và SĐT của các bạn gửi đến ban bảo quản hành lý.
Thường thì các hãng hàng ko sẽ gửi lại hành lý cho bạn dù bạn có ở xa lên tới 100 km nhé. Do vậy không nên lo lắng nếu đồ đạc of anh chị thất lạc.

Để ý thể lực

Lần nào đi máy bay bạn lại bị rắc rối? Vậy thì bí quyết sau rất bổ ích đến các bạn đó

Trong quá trình di chuyển bằng tầu bay các bạn dễ bắt gặp một số tình trạng tới thể chất như: cúm, nôn mửa, ù tai. Vì vậy, trước khi bay các bạn phải để ý về tình trạng thể chất của mình hơn nhé, phải giữ tinh thần của mình đc tỉnh táo đề phòng những hội chứng rất dễ ghé thăm bạn khi đi máy bay.

Bỏ quên thủ tục

Trước khi đi bạn cần phải xem xét cẩn thận những giấy tờ cần mang khi trình giấy tờ. Nếu như bay trong nước, chẳng may để quên giấy tờ các bạn cần dùng CMT. Nhưng nếu mà đi du lịch nước ngoài mà quên giấy tờ khi đó khả năng được bay of anh chị chỉ có một số 0 thôi.

Lỡ lộ trình do thời tiết bất thường

Trong trường hợp chuyến bay of các bạn bị hủy bởi thời tiết quá khắc nghiệt, bạn đừng lo lắng & liên hệ đến hãng bay để có thể nhận được xử lý, trong trường hợp bạn đang có công việc rất gấp cần giải quyết luôn thì hãy sử dụng phương pháp khác, hoặc là lựa các chuyến bay #. Cùng với những chia sẻ of tôi ở trên, hi vọng các bạn sẽ thận trọng hơn, nếu du lịch với phương tiện máy bay. Chúc cho bạn có được một chuyến du lịch an toàn!