Nhu cầu truy cập mạng 4G của các thuê bao di động hiện nay ngày càng trở biến hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng thường xuyên và với tốc độ truy cập cao thì việc đăng kí gói cước HD70 của Mobifone mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Khi đăng kí thành công gói cước HD70 của Mobifone bạn sẽ nhận được mức ưu đãi data hấp dẫn là 2.4 GB truy cập với tốc độ cao và ổn định. Thông tin chi tiết về gói cước này bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

goi-cuoc-HD70-cua-Mobifone

Đăng kí gói cước HD70 của Mobifone để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất

Ngoài ra bạn cnngx có thể tham khảo bài viết về nap tien vinaphone để trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn nữa khi sử dụng những gói cước của nhà mạng tung ra.

Thông tin ưu đãi khi đăng kí gói cước HD70 của Mobifone

Đây là một trong những gói cước ưu đãi giành cho các thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Khi đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận ngay 2.4GB dung lượng data ưu đãi truy cập với tốc độ cao. Bạn sẽ có những giây phút giải trí thư giãn khi truy cập mạng, lướt Facebook, xem phim mà có thể hoàn toàn yên tâm về đường truyền mạng cũng như cước phí. Với tốc độ đường truyền 4G mạnh hơn 3G trước đây giúp bạn thỏa sức truy cập mạng với tốc độ cao không gặp phải trường hợp mạng lag, mạng giật.

  • Phạm vi áp dụng:  Trên toàn quốc.
  • Đối tượng đăng kí gói cước: Áp dụng cho các thuê bao hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone và sử dụng sim 4G Vinaphone.
  • Cước phí đăng ký gói cước:  70.000 đồng/chu kì. Cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn vì vậy để có thể đăng kí gói cước thành công trong tài khoản của bạn có tối thiểu 70.000đ.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày bắt đầu tính từ thời điểm gói cước đăng ký thành công.

​>>> Xem thêm: Nạp tiền điện thoại trực tuyến Mobifone

goi-cuoc-HD70-cua-Mobifone

Nhanh tay đăng kí gói cước HD70 của Mobifone

Hướng dẫn đăng kí nhanh gói cước HD70 của Mobifone

Khi đã tham khảo kĩ gói cước này, nếu như bạn có nhu cầu trải nghiệm gói cước này bạn hãy tiến hành đăng kí theo cú pháp tin nhắn đơn giản sau đây:

  • Soạn tin: DKV HD70 gửi tới 9084
  • Cước phí gửi tin nhắn gửi đến tổng đài 9084 : Miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn thành công bạn hãy tắt thiết bị di động và khởi động lại để gói cước được cập nhật và có thể an tâm sử dụng dịch vụ của gói cước.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, bạn có thể sử dụng gói cước này ở các chu kì tiếp theo chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về gói cước HD70 của Mobifone trên sẽ giúp bạn đăng kí nhanh chóng gói cước ưu đãi này. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng!

Xem thêm: BoardNew.com