Thông thường các thuê bao di động khi có nhu cầu đăng ký các gói cước 3G  bạn sẽ phải sử dụng tài khoản chính để đăng ký gói cước. Do đó, trong trường hợp bạn hết tiền trong tài khoản chính thì không thể trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước 3G. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước DT20 Mobifone, điểm đặc biệt của gói cước này là khách hàng có thể sử dụng tiền trong tài khoản khuyến mãi để thanh toán cho việc đăng ký gói cước tiện ích hấp dẫn này tù nhà mạng.

Goi-cuoc-DT20-Mobifone

Thay vì đăng ký gói cước DT20 Mobifone và trả tiền từ tài khoản chính thì thuê bao di động có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký gói cước. Nhờ 1.5Gb data từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet  với chi phí tiết kiệm nhất.

Mặc dù ưu đãi từ gói cước DT20 Mobifone mang đến cho người dùng di động rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải thuê bao nào cũng nắm được cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi gói cước, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước DT20 Mobifone

Khi tham gia đăng ký gói cước DT20 Mobifone người dùng di động sẽ có ngay 1.5Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet  thả ga trong tháng. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 7/12/2017.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động riêng thuê bao Fast Connect Mobifone sẽ không được tham gia đăng ký gói cước này.
  • Cước đăng ký: 20.000 đồng/lần.
  • Hạn sử dụng: 24h.
  • Quy định trừ cước đăng ký gói DT20: Vì gói cước sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký nên nhà mạng sẽ có quy định trừ cước phí trên gói cước như sau: KM1V >> KM2V >> KM3V >> KM4V >> KM1 >> KM2 >> KM3 >> KM4.

Goi-cuoc-DT20-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DT20 Mobifone

Chỉ với 20.000 đồng trong tài khoản khuyến mãi là khách hàng có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước DT20 Mobifone. Để nhanh chóng nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK DT20 gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước DT20 Mobifone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước DT20 Mobifone: tặng 1.5GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet  trong ngày.

Một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói cước DT20 Mobifone

Khách hàng có thể đăng ký gói cước DT20 Mobifone song song với các gói cước 3G trọn gói hoặc các gói cước có chu kỳ dài như: MIU, MIU90, M70, M90,…

Sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh vượt gói theo quy định.

Gói cươc có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DT20 gửi 999.

Để hủy gói cước khi ưu đãi từ gói cước không còn phù họp với thuê bao bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY DT20 gửi 999.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về ưu đãi của gói cước DT20 Mobifone trên đây, các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet  tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.