Năm nay vinaphone sẽ tổ chức đợt khuyến mại có tên: "Tết đến nhà- Mang về giải thưởng giá trị" cùng rất nhiều phần quà cực kỳ khủng đó là một chiếc Mercedes E250 và hàng trăm giải lớn khác nữa. Để có thể giật các phần thưởng khủng ở trên các bạn phải ĐK gói cước Gia đình của Vina Fone với những thao tác cực kỳ đơn giản mọi người đã rước về xe máy SH mode 125cc thỏa thích đón Tết 2018 rồi đó.

Với mong muốn tri ân người dùng hiện đã đặt niềm tin và sử dụng các dịch vụ of vinaphone, trong tháng 1 VinaFone đã mở ra một dịp ưu đãi cùng với hàng trăm giải thưởng khủng là oto Mercedes E250 và nhiều phần quà thú vị khác.
Khoảng thời gian tổ chức chương trình tri ân hiện được Vina triển khai từ ngày 16/1 tới ngày 08/03/2018 dương lịch vẫn còn 2 tháng nữa cơ mà mọi người, để nhận về những phần quà giá trị trên mọi người cần phải dùng dịch vụ Gia đình-Family of vinaphone và hãy nhớ nạp thẻ cào điện thoại vinaphone giá trị khoảng 100.000đ hoặc có thể là 100.000đồng/ 1 ngày để mà nhận được mã tham gia đêm quay số được giải cùng với mức độ giải gồm:

Năm nay nên dùng thẻ Vina để có thể trúng các món quà có giá trị

Giaỉ tuần là bốn mươi năm món quà, có 1 chiếc xe máy SH 125cc có giá rao bán tầm 70 triệu đồng căn cứ vào kết quả quay số trúng thưởng hàng ngày.
Phần thưởng giá trị nhất đang được nhiều người chờ đón là một chiếc Mercedes E250 giá trị hơn 2 tỷ và được VinaFone chính thức quay giải một lần vào 11 tháng 3 năm 2018 tại những mã code tham gia, trừ những mã QR quý khách đã được trúng giải tuần. Còn tận hai tháng nữa cơ mà, nếu quý khách hiện sử dụng các gói dịch vụ của Vina Fone mà vẫn chưa biết đến thì nên khẩn trương đăng ký gói cước Gia đình-Family để Tết nay rinh về một chiếc Mercedes E250 thỏa thích đón Tết 2018 nhé.

Nạp gói Gia đình-Family của Vina để có thể rinh SH mode 125cc du xuân 2018 tưng bừng

Để ĐK gói Gia đình các bạn có thể nạp tiền đthoại trên các trang web bán thẻ có tiếng & uy tín như là: banthe24h mà chẳng cần tới nạp thẻ, cùng với những cái click chuột bạn đã nạp tiền hoàn tất và nhận về mã code tham dự chương trình rồi đó.
Tất cả các thông báo và họ tên các người trúng giải, Vina sẽ gửi tin đến máy of bạn. Hay là quý khách có thể tra cứu trên tất cả các trang web chính của VinaFone.
Gói dịch vụ Gia đình nó là 1 gói cước duy nhất tại VNam với một số công dụng cực kỳ hay như sẻ chia dữ liệu qua chủ đến một số bạn bè ở trong đội của chúng ta phụ thuộc theo mong muốn của bọn họ.
Một vấn đề mà quý khách nên để ý đó là chương trình khuyến mãi đó chỉ được áp dụng cho thành viên of gói cước Gia đình và những đầu số của Vina Fone, những nhà mạng # thì sẽ không được dự dịp khuyến mại trên đâu.
Và chương trình ưu đãi dừng lại trong dịp nghỉ lễ Tết âm 2018 từ 14 tháng 2 cho đến 20 tháng hai năm 2018 nha.
Có gói dịch vụ Family sử dụng mà còn nhận được quà lớn mang về nhà đấy còn điều gì vui hơn cả nhỉ các bạn. Để có thể rõ tất cả các thông tin cụ thể nhất đến dịp ưu đãi Tết lần này bạn nên liên lạc tới số điện thoại 18001091.
Xin chúc mọi người may mắn, an khang thịnh vượng và có cái Tết sum họp, yên vui bên người thân.