Với sự phát triển of hàng trăm dòng Game giống như bây giờ, và thẻ cào Game đóng đóng một chỗ đứng rất cần thiết tới những Gmae thủ, mà còn có những hệ thống phát hành Game. Các bạn là 1 người say mê Game? Liệu rằng bạn hiện đã am hiểu rõ tất cả ưu điểm và bất cập of các dòng thẻ cào trò chơi mình hiện đang sử dụng chưa nào? Cùng với mình xem qua chúng nhe!

Hiện tại ở Việt Nam có nhiều dòng thẻ cào Game với các ưu điểm & nhược điểm không giống nhau. Dưới đây là mình xin giới thiệu tới các bạn những dòng card Game hiện đang được rất nhiều người chơi ưa chuộng & xài nhiều nhất.
 

Tìm hiểu về những loại thẻ Game hiện nay cùng cách nạp tiền Game

 

Thẻ game Zing

Nạp Zinh xu hiện là 1 dòng thẻ nếu nạp thẻ bạn có thể quy đổi ra đồng tiền trong trò chơi với mục đích để mà tham gia các game thí dụ: Tân thiên Long & một vài chương trình trên Zing.
Ngày nay đang có 2 cách thức để mà đổi thẻ Zing đó là mua zing xu ngay tại cửa hàng bán thẻ hay là tại các kênh bán thẻ trò chơi qua mạng như là :banthe24h ở đây các bạn sẽ có thể mua thẻ trò chơi & đổi thẻ trò chơi thành tiền thật cực kỳ dễ & uy tín. Ưu điểm của phương thức trên chính là bạn không cần phải đi đổi thẻ và không hạn chế số lượng thẻ cào với sự hướng dẫn nhiệt tình.

 

Thẻ Game VTC

Giống với thẻ Zing, thẻ Game VTC cũng là 1 đồng tiền ảo ở trong Game với mục đích ứng dụng cho một vài dịch vụ trên internet
Sử dụng cho một số chương trình trò chơi như là Audition, CSO. Việc cực kỳ quan trọng là thẻ game Vcoin cho phép nạp tiền chung cho cả hai loại giao dịch of VTC & GoPay, tuy nhiên nếu mà đã nạp tiền thì bạn không được quy đổi từ thẻ Vcoin sang card và ngược lại.
Nếu mà thẻ Vcoin sẽ chỉ dùng tới 1 số loại Game cụ thể khi ấy GoPay còn cho phép các bạn xài những loại thẻ như là Viettel, Vina, Mobiphone. Do đó bạn có thể mua thẻ cào đt Viettel, Vina, Mobi phone để nạp trên trang chủ GoPay và quy đổi ra GoCoin.

Nạp Sò

Hiện đang là một loại thẻ dùng cho tất cả những chương trình of Garena nước ta thí dị: Liên minh huyền thoại. Vì vậy mà tiền Sò vẫn được rất nhiều dân Game yêu thích.
Các Game thủ có thể mua card game ngay tất cả các cửa hàng hay những trang web nạp card game oline mà chúng tôi từng chia sẻ phía trên hay là tại các đại lý bán vé of hệ thống để mà có cơ hội nhận được vô số đợt khuyến mại lớn.

Một vài loại thẻ Game khác nữa

Còn có ba dòng card Game trên còn có những loại card Game như:
Card Mobay để có thể sử dụng một vài chương trình tại quý định của chúng.
Với card Bit được dùng để mà chơi một số trò chơi thí dụ như Bang Bang, Cửu âm chân kinh, Võ lâm chí mộng.
 


Để nạp được tất cả những chiếc thẻ game trên mọi người cần nạp thẻ game ở một vài quán bán thẻ hoặc là nạp card Game online và chi trả qua tài khoản ngân hàng. Cùng tất cả những tin tức mà chúng tôi đang nói trong bài viết này, hi vọng rằng bạn có thể hiểu thêm các thông tin liên quan tới những dòng Game các bạn đã đang dùng.

>> Xem thêm >> Sử dụng gói dịch vụ Gia đình của VinaFone để có thể nhận SH mode 125cc đón Tết Mậu Tuất tưng bừng