Gói cước BLG của Mobifone là gói cước nội mạng siêu hấp dẫn dành cho gần như tất cả các những thuê bao di động đang làm việc của nhà mạng. Chỉ vài điều thao tác đơn giản quý khách hàng đã đăng ký thành công và có cơ hội nhận được các chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn. Hãy dành thời gian để tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây nhé.

Các bạn có nhu cầu đăng ký một gói cước chương trình ưu đãi, khuyến mại và tiết giảm thì gói cước BLG chính là một sự chọn lựa hợp lý dành cho quý khách hàng. Gói cước sau khi triển khai đã ngay lập tức thu hút sự theo dõi của người dùng di động. Đọc ngay để không bỏ lỡ các điều hấp dẫn các bạn nhé.

>> Tìm hiểu: Cách  mua mã thẻ điện thoại online nhanh nhất mà bạn nên biết.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ gói cước BLG của Mobifone

Khi đang có nhu cầu đăng ký gói di động BLG, hãy nhanh chóng soạn tin nhắn sms theo cách sau đây:

BLG gửi 999

Ngay sau khi gửi tin nhắn sms đến đầu số 999, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông báo và gửi thông tin xác nhận tin nhắn sms đến số di động của các bạn. Đăng ký hoàn tất, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những chương trình khuyến mại hấp dẫn sau đây:

1.000 phút gọi điện thoại thỏa sức trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói dịch vụ. Đây đúng là một con số thú vị, cùng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại lên đến 1.000 phút các bạn hoàn toàn có thể gọi điện trò chuyện tán gẫu cùng bạn bè, người thân một cách thỏa sức mà không phải lăn tăn điều gì.

50 phút gọi điện thoại trong nước và 50 sms trong nước sẽ trợ giúp quý khách hàng gọi điện thoại nhắn tin FREE khi cần.

Bên cạnh đó gói chương trình ưu đãi và khuyến mại 1,5GB tốc độ cao sẽ là con số ấn tượng tương trợ bạn truy cập mạng internet một cách dễ dàng. Các bạn có thể dùng dung lượng đó để lướt web, nghe nhạc, xem phim thoả sức .

Thay vì phải bỏ một khoản tiền để gọi điện, gửi sms thi thoảng gây bất lợi vì id hết giữa chừng, hãy tham khảo ngay thông tin về gói cước di động BLG của Mobifone để nhận những chương trình ưu đãi và khuyến mại thiết thựcnhất. Nhanh tay đăng ký để nhận các thành công hấp dẫn nhất quý khách nhé.

Thông tin về gói di động BLG của nhà mạng Mobifone

Gói cước này ứng dụng cho các bạn là thuê bao Mobifone đang làm việc hai chiều và đang có nhu cầu đăng ký dịch vụ gói cước tiết giảm, ưu đãi.

Mức phí của gói cước BLG là 100.000đ, khoản phí này sẽ được trừ trực tiếp vào account gốc của bạn. Một khi trong account không cam đoan số dư giao dịch, cửa hàng sẽ tạm dừng thông báo mong muốn đăng ký dịch vụ trước đó. Nếu muốn tiếp tục gia hạn gói cước,  nạp tiền điện thoại online giá rẻ tại muathe123.vn

Thời gian sử dụng của gói cước là một tháng kể từ ngày đăng ký dịch vụ thành công. Khi kết thúc thời gian sử dụng gói cước, nếu đủ số dư trung tâm sẽ tự động gia hạn. Trong điều kiện khách hàng không đang có yêu cầu sử dụng gói cước nữa, hãy chủ động soạn tin cú pháp huỷ gói dịch vụ ngay.

Các phân vân liên quan đến giao dịch, vui lòng liên lạc ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Mobifone. Nhóm nhân viên hỗ trợ sẽ trả lời gần như tất cả các khó khăn phân vân của các bạn.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ có ích cùng bạn. Chúc khách hàng giao dịch giá trị cốt lõi.

>> Mách bạn https://muathe123.vn - một trong những địa chỉ bán thẻ cào giá rẻ, chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay