Anh chị mới mua 1 tấm card Viettel nhưng mà không xài đến và muốn đổi thành thẻ điện thoại VinaFone, Mobi Phone, Gmobile để mà nạp tiền cho dế yêu, quý khách không biết đổi tại đâu uy tín, đơn giản mà hưởng giá chiết khấu thấp? Rất dễ dàng chỉ tốn 2 phút sẽ có thể đổi card Viettel thành Vinaphone, Mobi Phone, Gmobile hoặc là thẻ đt của các mạng khác nữa cho sim of chúng ta. Cùng mình đi tìm hiểu nhá!

Một vài tin tức hãy lưu ý trong quá trình đổi thẻ điện thoại

Cùng với số lượng lớn những bạn sử dụng card điện thoại Viettel nhưng lại không xài nữa & có nhu cầu xài card điện thoại của các hệ thống mạng VinaFone, Mobifone, Vietnamobile. Thấu hiểu được việc này, bây giờ hiện đã ra mắt rất nhiều trang nạp thẻ cào đt online đi cùng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, quý khách được mua thẻ ở tại nơi mà ko cần phải đi tới tận nơi để mà đổi thẻ cào vô cùng hấp dẫn đúng không nào?
Nếu tính đến các công ty mỗi ngày cần xài đến lượng lớn thẻ điện thoại mà đang cần nạp thẻ cào thì các bạn yên trí bởi vì dịch vụ mua thẻ cào online sẽ không hạn chế đến số thẻ, thời gian gì cả, đổi thẻ mọi nơi. Chỉ một yêu cầu rất đơn giản chính là sim của các bạn kết nối internet thì các bạn sẽ được phép nạp card điện thoại thành công.
 


Bây giờ trên thị trường đã có rất nhiều trang nạp thẻ cào điện thoại uy tín & chất lượng như: napthe365 mọi người có thể đổi card điện thoại chưa tới 1ph với sự giúp đỡ nhiệt tình, 24/24 của bộ phận hotline. Để giúp bạn ko bất ngờ khi mà nạp thẻ cào trên tất cả các trang web trên?

Cùng truy cập tại đường địa chỉ ở đây để nhận được hướng dẫn mua card điện thoại online đến từ Banthe24h: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai

>> Xem thêm bài viết sau đây >> Nhà mạng Viettel tung ra gói Basic

Cách đổi card Viettel sang card điện thoại VinaFone, Mobi, Gmobile

Đối với các trang web nạp thẻ điện thoại chất lượng phía trên, dưới đây mình sẽ hướng dẫn tới bạn cách thức chuyển đổi thẻ điện thoại Viettel sang những dịch vụ mạng khác như Vina Fone, Mobi, Vietnamobile nhá!
Trước tiên: Để có thể đổi thẻ điện thoại OK, các bạn phải nhập đúng đường dẫn về những website đổi thẻ trên.
Bước hai: Đký tài khoản truy cập cùng một số nội dung of website (lưu ý trong quá trình đký các bạn phải nhập đúng địa chỉ mail of mình để cho phía hệ thống sẽ có thể thực hiện đổi tiền cho quý khách), sau đó đi vào mail lấy mã xác nhận & đăng nhập trang chủ với những nội dung mới đăng ký.
 


Bước 3: Khi truy cập hoàn tất mọi người sẽ thấy được những chuyên mục đổi thẻ cào ở trên website, chọn danh mục đổi card điện thoại ra tiền và làm theo tất cả các bước:
Tìm kiếm chuyên mục thẻ điện thoại cần đổi là Viettel
Tiếp tới gõ mã thẻ cào of thẻ mà quý khách đang có và chọn nút đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt
Lấy tiền thẻ Viettel vừa đổi tiếp đến mới có thể mua mới card of một số hệ thống mạng : Vina, Mobifone, Vietnamobile cùng một số bước mua card điện thoại điển hình là:
Click khung mua mã thẻ và click vào nhà mạng mà các bạn muốn đổi thẻ. Ghi số lượng thẻ và password cấp hai để mua card điện thoại (Bạn để ý khi ĐK để có thể thực hiện quá trình đổi thẻ cào ở trên những website đổi thẻ ở trên, các bạn phải cài đặt 2 lớp password, trong đó mật khẩu đầu tiên chỉ dùng để truy cập trang, còn lại password cấp 2 dùng thực hiện những giao dịch mua card điện thoại. Chúc cho các bạn đổi thẻ cào đơn giản & an toàn!