Nạp tiền điện thoại trả sau Viettel bằng hình thức online sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng cước phí sử dụng hàng tháng mà không cần đến tận nơi các trung tâm giao dịch nhà mạng. Với hình thức này bạn vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm được công sức đáng kể và còn chưa kể đến những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn kèm theo.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin chi tiết về cách nạp tiền trả sau viettel online thì đừng bỏ lỡ bài viết ngày hôm nay nhé. Mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây.

nạp tiền điện thoại trả sau viettel

Nạp tiền điện thoại trả sau Viettel online ở đâu?

Để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng nhất, đơn giản nhất, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ website uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào online. Một trong số những địa chỉ uy tín đó chính là website Muathe24h.vn. Trải ngiệm các dịch vụ tại website bạn sẽ cảm nhận được những tiện ích công nghệ hiện đại của cuộc sống khoa học tiên tiến ngay nay.

Muathe24h.vn gửi đến bạn dịch vụ nạp tiền điện thoại trả sau online với chiết khấu lên đến 13%. Ví dụ nếu cước phí thanh toán cho thuê bao của bạn trong tháng vừa qua là 100.000đ và bạn thực hiện giao dịch nạp 100.000đ để thanh toán cước phí trả sau cho thuê bao thì bạn chỉ bị trừ 87.000đ trong tài khoản thẻ trong khi cước phí vẫn thanh toán đủ 100.000đ.

Thật quá hấp dẫn và ưu đãi, bạn không cần tốn thời gian, công sức đi lại xa xôi, vất vả tốn kém tiền xăng xe và các khoản chi phí khác, ngồi ngay tại nhà bạn vẫn thanh toán cước phí bình thường mà lại nhận được một khoản tiền tiết kiệm cho bản thân.

Tham khảo ngay dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

Dịch vụ được đáp ứng nhanh chóng chỉ sau một vài phút, thuê bao Viettel trả sau tiếp tục được gia hạn thành công, quá trình liên lạc cùng với các tiện ích nhà mạng bạn được tiếp diễn như thường lệ.

nap tien dien thoai online

Các bước tiến hành nạp tiền điện thoại trả sau Viettel online

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là mở máy tính lên, truy cập ngay vào địa chỉ website Muathe24h.vn, thành lập cho mình một tài khoản thành viên tại website. Việc tạo lập một tài khoản thành viên không phải là thao tác bắt buộc nhưng sẽ là một điều kiện cần và đủ để thuê bao của nhận nhận được ưu đãi chiết khấu 13%.

Bạn chỉ cần nhấn chuột chọn mục Đăng ký và làm theo hướng dẫn nhập các thông tin cơ bản về họ tên, số điện thoại, … của chủ tài khoản là hoàn thành ngay.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại online giá rẻ dễ dàng, nhanh chóng chỉ sau 3 phút đơn giản 

Sau khi đã có tài khoản thành viên, bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại chậm tại trang chủ và điền tất cả các thông tin như trong bảng hướng dẫn bên dưới:

+ Số điện thoại của thuê bao Viettel muốn thanh toán cước phí trả sau

+ Nhà cung cấp: Tại mục này, bạn chọn thuê bao trả sau Viettel

+ Mệnh giá thẻ nap: Tùy thuộc vào cước phí trả sau của thuê bao là bao nhiêu thì bạn chọn mệnh giá thẻ phù hợp là bấy nhiêu.

+ Phương thức thanh toán: Bạn nên ưu tiên thanh toán bằng tài khoản thành viên tại website.

Giao dịch được xác nhận hoán thành khi bạn click vào mục Nạp tiền ngay.

Thanh toán cước phí thuê bao Viettel trả sau thật đơn giản, dễ dàng và tiện lợi với hình thức nạp tiền điện thoại trả sau Viettel online tại Muathe24h.vn. Chúc các bạn thành công và có những khám phá thú vị cùng dịch vụ.