Gói khuyến mại BLA Mobi là 1 gói cước ưu đãi dành riêng cho những thuê bao Mobifone khi muốn tiết giảm kinh phí dùng phương thức nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến hàng tháng cho tất cả thuê bao liên mạng.

Dùng gói tiện ích BLA Mobifone thuê bao nhận được không mất tiền 300 phút gọi điện nội mạng Mobi cùng với 20 phút gọi thoại liên mạng trong nước kèm theo đó là 300MB dung lượng data tốc độ cao thỏa thích truy cập mạng Internet để đọc báo online, cập nhật tất cả thông tin tin tức khác cùng với chức năng khác đáp ứng theo từng mục đích của người tiêu dùng.

Tham khảo thêm:Hướng dẫn mua thẻ cào nhanh chóng bằng 1 click

Hướng dẫn cách thức kích hoạt gói tiện ích BLA của Mobi

Để đăng ký gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo nội dung sau:

BLA gửi 999
Tên gói tiện ích: BLA Mobi
- Mức phí đăng kí gói cước: 35.000đ/lần kích hoạt. Mức phí đăng ký gói tiện ích BLA được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao Mobi trả trước.

- Gói khuyến mại BLA Mobifone chỉ áp dụng cho tất cả các thuê bao ở trong danh sách nhận được tin nhắn giảm giá từ hệ thống Mobifone.

- Thời hạn sử dụng gói tiện ích BLA là 30 ngày từ khi đăng kí thành công.

>>> Mạng Internet 4g thời điểm này đã được phủ sóng toàn quốc. Vì vậy, quý khách có thể thoải mái truy cập mạng mà không cần phải lo âu về việc bị gián đoạn nữa. Để hiểu thêm vài điều chi tiết, quý khách hàng hãy nhấn vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Khuyến mại nếu kích hoạt BLA của Mobi

- Đăng ký gói tiện ích BLA của Mobifone, thuê bao sẽ được cộng ngay 300 MB dung lượng data tốc độ cao để online trên điện thoại di động. Số data thuê bao kích hoạt được nhận một khi đăng kí BLA thích hợp cùng thuê bao có yêu cầu online thấp.

- Thuê bao đăng ký gói ưu đãi BLA mạng mobi thành công sẽ được không mất tiền 20 phút gọi điện ngoại mạng để quý khách gọi điện với bạn bè, người thân, gia đình thoải mái.

>>> Truy cập mạng Internet 4G bây giờ đang được nhiều quý khách tìm hiểu và dùng. Muốn tiết giảm chi phí, khách hàng hãy tìm riêng cho bản thân 1 gói khuyến mại thích hợp nhé. Tất cả các thông tin chi tiết hãy tìm hiểu ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

- Cùng tất cả thuê bao có mong muốn gọi thoại nội mạng lớn thì khuyến mại 300 phút gọi thoại cùng mạng ko tính tiền của gói khuyến mại BLA sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể vô tư gọi trực tiếp bất kỳ lúc nào người tiêu dùng muốn.

- Gói khuyến mại BLA Mobi còn khuyến mại kèm theo lợi ích miễn phí 20 tin nhắn trong nước phục vụ yêu cầu gọi trực tiếp qua tin nhắn smartphone của thuê bao kích hoạt.

Chú ý:

Chỉ triển khai cho những đối tượng nằm trong danh sách nhận chương trình khuyến mại. Để có thể kiểm tra xem thuê bao mà mình đang sở hữu có thuộc danh sách khuyến mãi hay không, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn KT DSKM gửi 999

- Khi tất cả các thuê bao dùng hết dung lượng data ưu đãi cũng như số phút gọi điện không tính tiền của nhà mạng thì tất cả các thuê bao sẽ được trừ mức phí theo như quy định hiện hành của nhà mạng.

- Gói cước BLA Mobi có chức năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ, nhờ vậy người sử dụng không có nhu cầu dùng có thể tự hủy gói tiện ích bằng cách soạn tin: HUY BLA gửi 999.

>>> Người sử dụng đang dùng thuê bao của nhà viễn thông Vinaphone. Vậy thì khách hàng hãy tìm cho mình 1 gói cước 4G để truy cập mạng tốc độ cao mà vẫn hoàn toàn có thể tiết giảm được nhiều chi phí nhé. Mọi thông tin cần thiết hãy tham khảo ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Như vậy, với những thông tin trên đây hy vọng khách hàng đã hiểu được tất cả các thông tin cũng như tất cả các lợi ích sau nếu đăng ký thành công gói cước BLA Mobi. Tất cả các thuê bao hãy mau chóng tiến hành đăng ký thành công gói tiện ích BLA Mobifone và có những phút gọi thoại thật vui cùng bạn thân người thân của mình nhé!