Con người đang sinh sống trong nơi có an toàn thông tin không đc bảo đảm vì thế kẻ xấu hay ăn cắp nội dung bí mật của bất kỳ cá nhân bởi 1 tấm hình được post trên internet đó là vé máy bay of chính mình. Chúng ta cần phải hiểu là việc đăng thẻ lên tàu bay of bạn lên internet cũng sẽ giống chúng ta đang tiết lộ tin tức of chính mình trên đấy.

Vì sao chẳng bao giờ post tấm ảnh thông tin về chuyến bay of chúng ta trên bất cứ mạng xã hội
Hacker dễ dàng biết được những gì nếu các bạn post hình ảnh thẻ lên tàu bay of bản thân lên trên mạng xã hội.
Hãng hàng ko: Ở trong vé tàu bay của bản thân in tên đơn vị hàng không hành khách chọn để nhằm di chuyển.
 

Khoe vé máy bay lên trên mạng-điều khủng khiếp mà bạn chẳng thể ngờ


Họ tên chi tiết: Họ tên chi tiết của các bạn được viết bên trên thẻ máy bay giúp bất kể người nào dễ dàng nhập chúng ta trong Facebook hay là bất kỳ cổng internet gì rồi xem hồ sơ of bạn.
Mã số chuyến đi: Chuyến bay chuẩn xác bạn đang dùng sẽ được hiển thị ở trên thẻ nhờ đấy có thể tra ra điểm hạ cánh, ghế ngồi.
Thời gian của chuyến bay: Mọi người có thể nhìn rõ ràng lúc chuyến bay của chính mình bay & giờ đoàn bay của chúng ta hạ cánh là thời điểm nào.
Cho tới đây, mọi thứ đã sáng tỏ. Chuyện này thật sự phức tạp nếu nghĩ đến việc hacker dễ dàng biết được thông tin cá nhân của các bạn.
Chiếm chỗ: Bọn xấu đánh cắp thông tin of hành khách đi cùng điểm tới của bạn để mà chiếm lấy số ghế của các bạn đã đăng ký ở trên cổng thông tin của hãng vé.
Đánh cắp số code vé trên FACEBOOK: hacker sẽ lấy đặt ghế ngồi & số lượng vé máy bay. Với cách này bọn xấu sẽ sử dụng tên thật của chúng ta để mà hủy vé.
Mã code vé: Bọn xấu có thể nhanh chóng chụp hình mã vạch để mà tận dụng bar code này và tất cả thông tin ngay vé máy bay of bạn để chúng làm nên những điều trái pháp luật.
Như hành khách thấy đó chỉ có một bức ảnh vé tầu bay khoe trên Face book thì hành khách cực kỳ dễ đánh cắp danh tính, lý lịch cá nhân của khách hàng, nếu như tiền ngay sổ NH & các bạn thường dùng nó cùng địa chỉ nhà của bạn & tất cả những lý lịch cá nhân, ko khác nào mọi người đang mở cánh cửa ngân hàng để kẻ trộm đi vào hết ấy. Nếu suy nghĩ việc đó không có gì nguy hiểm thì quá sai.

>> Xem thêm >>Không biết phải đi đâu sau Tết Nguyên Đán cả hãy đọc bài viết sau nhe

 

 

Tải ảnh vé máy bay lên Facebook-sai lầm mà bạn chẳng thể ngờ


Hành khách nên chú ý hơn khi đăng tải bất cứ điều gì đó lên Face, các bạn hãy dấu lý lịch cá nhân,mã code vé máy bay bằng cách làm cho chúng che khuất ngay bức hình khoe lên Facebook, nhưng chúng tôi nhắn nhủ luôn rằng các bạn hẹn chế tung một thông tin cá nhân gì lên trên Face nhất là vé máy bay bởi vì chúng vô cùng nguy hiểm.
Chúng tôi hi vọng, sau khi mà đọc những thông tin trên bạn có thể lãng quên căn bệnh khoe vé máy bay lên trên mạng xã hội. Chúng khiến quý khách đề phòng vấn đề ăn cắp tài khoản & thông tin cá nhân giúp quý khách an toàn hơn bên trong cuộc sống đầy nguy hiểm này nha. Hi vọng các bạn sẽ có một chuyến bay an toàn và thoải mái.