Ở ngay gần tp HN núi Ba Vì chính là địa điểm có rất đông khách lựa dừng chân trong những hôm T7 CN. giữa cảnh vật tuyệt vời núi rừng khí hậu trong lành nơi đây xóa hết các cái nóng bon chen nơi phố phường suốt 1 kỳ làm lụng cực nhọc.

Nếu bạn dự định đi chơi Ba Vì tin chắc thông tin sau rất cần thiết giúp cho du khách có chuyến tham quan hoàn hảo.

Mùa đẹp du lịch Ba Vì

Ngự trên núi cao Ba Vì là vùng rộng lớn tại thành phố Hà Nội không khí cả năm mát mẻ và nhiệt độ trong năm ko chênh lớn. Qúy khách có thể thăm quan VQG Ba Vì bất kỳ lúc nào đó. Thế nhưng các tháng 4 đến 10 là một thời điểm phù hợp nhất năm cùng ko khí trong lành thuận tiện hoạt động. Những tháng 10 tới 12 mặc dù rét thế nhưng vẫn nhiều quý khách chọn lựa thời điểm đấy để ngắm mây mù và đặc biệt đó là lúc cúc quỳ nở.

Đem theo một số tư trang thiết yếu

Ở xa hơn 40 km Thủ đô HN chỉ 45 phút đi đường vì vậy chúng ta có thể Ba Vì bằng ô tô hoặc moto. Du khách tới Ba Vì bởi moto quý khách dc nhìn ngắm phong cảnh ở các cung đường & bắt gặp gì hay có thể check in bất kể khi nào. Mọi người cần phải check mô tô kỹ lưỡng trước khi đi bởi vì đoạn đường tới nơi này có những dốc khó đi, cần mua xăng và mang theo bằng lái. Du khách nên mặc quần áo thoải mái với áo choàng bởi vì khí hậu trên đó thấp hơn đi giày dùng để leo núi.
Những địa điểm tham quan ở tại Ba Vì

Thức ăn đây ít ỏi & đắt đỏ vì thế khách cần mang thức ăn trước đi. Các bạn đem theo thức ăn, nước lọc, thảm trải để có buổi đi tuyệt vời tại núi đồi, núi hoa or bất kể chỗ nào đẹp, đừng quên trước khi về nên cất dọn cẩn thận giữ gìn vệ sinh.
Du khách muốn ở núi chúng ta nên mang trại bạt, đèn pin, thuốc tránh kiến muỗi...

Các địa danh thăm quan đẹp nhất

Rừng thông đó là nơi rất đẹp trong cuộc khám phá Ba Vì of quý khách. Tại sườn núi cao, rừng thông xuất hiện với 1 nét đẹp hùng vĩ trong cánh rừng lớn hợp lý dành cho những quý khách picnic vui chơi. Trên núi cao bạn nhìn đc cảnh vật phía dưới.
Địa điểm rất đẹp tiếp theo đó là giáo đường cổ. Là một thành đường được xây từ rất lâu, do bị bỏ hoang cây cối bủa vây thánh đường tạo nên 1 nét đẹp đặc trưng. thánh đường ở trong quả đồi mỗi tinh mơ hoặc chiều tối, giáo đường hiện lên mờ ảo phía trong lớp sương huyển ảo chính là địa điểm chụp hình kết hôn lý tưởng of những đôi bạn trẻ.
Tầm những tháng 10 - 12 bạn đổ xô đến để thưởng thức nét đẹp đồi hoa sơn quỳ. Đoạn đường nơi này rất nguy hiểm, cạnh đường đó là núi đồi có trơn trượt và sương mù che quan sát, quý khách hãy cẩn trọng. Cuối năm đồi hoa dã quỳ đua nở vì vậy mọi người xem là một hoa cúc quỳ còn tới đó mùa khác thiên nhiên ở đây đều lôi cuốn du khách. Đi tiếp lên cao, khúc sông Đà Giang hiện ra trước mặt đặc biệt đó là mỗi khi chiều tà buông xuống con sông lung linh.
Chuyến du lịch KDL Ba Vì khiến các bạn thoải mái tìm lại hứng khởi để có ngày đi làm tốt. Chiều về bạn ghé qua rìa đường lựa quà mang về, tại đây có các sản phẩm ví dụ sữa chua, sữa bột.