Nếu như Sapa được nổi tiếng với các bức tranh tuyết phủ thì trái lại Tà Xùa lúc này nằm tại huyện Bắc Yên, thành phố Sơn La là khu vực phượt hiện được hàng nghìn khách du lịch chú ý, nhất là một vài bạn trẻ ưa thích khám phá, kèm theo vô vàn cuộn mây bao la đẹp tuyệt vời trải dài vô tận. Thế thì các bạn đã bổ sung đến bản thân mình tất cả các kinh nghiệm gì để mà đến với Tà Xùa một trong những địa điểm hiện được đặt tên là chốn thiên đường ngay tại mặt đất đó hay chưa?

Phương tiện đi Tà Xùa

Nếu mà tới phượt tại Tà Xùa cần di chuyển với loại xe nào?

Trước tiên với một số du khách dùng với phương tiện xe máy bạn hãy lái xe theo tuyến đường QL ba mươi hai chiều về Nhổn, khi đến ngã 3 Thu Cúc chúng ta đi thẳng lên Bắc Yên. Và lúc này Tà Xùa chỉ còn cách bạn chỉ có 15 km thôi đó!
Xe ô tô: Bây giờ bạn nên bắt xe khách ở bến xe Yên Nghĩa di chuyển đến thành ủy Phù Yên và sau đó thuê xe đi tới xã Tà Xùa.
Còn đối với tất cả những phượt thủ chốn xa quý khách có thể di chuyển bằng máy bay để đi phi trường HNội, để có thể không tốn nhiều tiền đến cho chuyến phượt phượt thủ cần phải khẩn chương săn vé máy bay giá rẻ ở trên một vài website mua vé máy bay có tiếng ngay lúc này & dùng tất cả các loại phương tiện phía trên để ghé qua Tà Xùa.

Thời gian DL đẹp nhất trên Tà xùa là mùa nào?

Thời điểm săn mây tốt nhất tại Tà Xùa vào tháng mười một cho đến tháng 5 theo lịch dương, thời gian này thời tiết ban ngày là 21 độ và không được dưới năm độ. Nếu mức nhiệt thấp sẽ có thể xuất hiện mưa tuyết ở dưới mặt đất, mỗi một năm cứ tới thời điểm này nhiệt độ nơi đây vô cùng đẹp là thời gian du lịch đẹp nhất.
Có một khu vực ngắm mây Tà Xùa rất đẹp chính là bắt đầu từ lối rẽ đi đến xã Tà Xùa & di chuyển lối Háng Đồng.
Khoảng 8 giờ sáng chốn này đã được những cuộn mây bao phủ khắp phía trên núi vì Tà Xùa hiện được bảo vệ bởi nhiều quả đồi cao hùng vĩ. Cùng với là vô số tầng mây rất dày và di chuyển nhẹ giống như các đợt sóng biển dịu êm, mỗi khi được mặt trời chiếu vào đã tạo nên 1 khung cảnh cực kỳ tuyệt đẹp và nơi này đang được biết đến giống như một cõi tiên ngay tại Việt Nam.

Một số lưu ý trong khi đến phượt Tà Xùa

Một số chú ý trong lúc tới du lịch Tà Xùa

Khi mà tới phượt Tà Xùa chúng mình cần luôn nhớ mang theo:
Tư trang cá nhân: Bởi vì nhiệt độ nơi này ban đêm và ban ngày lệch nhau khá nhiều vì vậy mọi người nên chuẩn bị một số vật dụng cá nhân như là: khăn quàng, giầy thể thao. Nhất là mọi người nên chú ý trang bị áo len dày khi tới vào ngày đông. Tiếp theo các bạn cần xem xét đầy đủ tới khí hậu chốn này để mà có đc 1 chỗ tham quan lý tưởng, các hướng chụp để quý khách có thể săn được mọi khoảnh khắc đẹp.
Vào ban đêm nền nhiệt chốn đây hạ thấp chừng 6 độ C, vào thời điểm nhiệt độ ban tối hạ thấp chúng mình dễ bị hắt hơi, sốt rét vì vậy khi mà đến du lịch các bạn cần phải mang theo thuốc uống để giữ gìn tốt skhỏe cho chuyến đi tham quan của bạn.
Kè theo các bí quyết phía trên of chúng tôi, hi vọng rằng chúng ta sẽ có được cho bản thân một hàng trình phượt Tà Xùa thú vị nhất.