Sẽ không tự dưng báo chí khẳng định Đà Nẵng đó là nơi xinh đẹp nhất tại VN. Thuộc trung tâm đất nước, tp Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều danh lam lôi kéo hàng nghìn du khách nội địa và cả ngoài nước đi đến nghỉ dưỡng.

Nên tham quan Đà Nẵng thời gian nào

Khí hậu ở đây thường phân 2 thời điểm rõ rệt đó là mùa mưa nhiều với thời kỳ khô. Thời gian hợp lý du khách hay tới thăm quan ước chừng tháng 1 - 8 hàng năm, thời tiết ít mưa thích hợp đối với những trò giải trí đặc biệt như bơi. Khoảng tầm tháng 4-5, một số tháng đó chính là mùa cao điểm du khách đến du lịch quả tải nên quý khách nhớ đặt vé với nhà nghỉ trước giúp trừ tình huống phí leo tháng.

Cách đến thành phố Đà Nẵng

Tham quan Da Nang can biet cac van de nao

Bạn có thể tới Đà Nẵng bởi máy bay, tàu & bus. Các người lân cận hoặc những người trẻ thường sử dụng xe 2 bánh thưởng thức những cung đường gần biển ở Nam Trung Bộ tuyệt vời. Giờ đây tàu bay đã phổ biến, giá tiền phải chăng ước chừng 400.000 đến 2tr. Một số hãng máy bay liên tục bán ra lượt vé tàu bay khuyến mãi cước vé tới Đà Nẵng chỉ 0 đồng. Thời điểm đáp chuyến bay xuống cảng Đà Nẵng du khách nên mượn xe máy với cước 80-150.000đ/ng hay đi từ sân bay vào trung tâm Đà Nẵng bởi ô tô phí 250k. Phí taxi tại đây rất cao 15.000/km, bạn nào dùng cách thức tới một số địa danh nhờ phương tiện này các bạn phải cân nhắc. Hoặc du khách có thể cách thức tour, thông thường ở bạn ở có luôn tour ấy.

Những chỗ thăm quan ở Đà Nẵng

Đầu tiên cần phải kể tới biển Mỹ Khê. Đã được biết đến đó là một của số bãi tắm quyến rũ thứ 1 trái đất, biển Mỹ Khê có cát vàng mịn dài có một số chặng dừa mát rất phù hợp đối với một số trò chơi bên ngoài. Nước quanh năm ấm, trong vắt thuận lợi đi bơi. Ở đây cũng có những dịch vụ đặc sản, đặc biệt hải sản ngon giá cả phải chăng.
Núi Ngũ Hành Sơn. Cách xa trung tâm Đà Nẵng ước chừng 8km Ngũ Hành Sơn chứa 5 quả núi gần nhau. Là điểm giao rùng núi nước biển đất trời tại nơi này quý khách giống bay đến chốn thiên thai. Một số ngọn núi hay chùa chiền ở đây được mang câu chuyện cổ xưa. Từ ở những chóp núi, du khách xem các non nước, thiên nhiên diệu kỳ tại Đà Nẵng.
Ba Na Hill cách xa trung tâm Đà Nẵng xấp xỉ 40 km, chiều cao 1500 m so với mực đại dương, không khó cả năm mát mẻ. Tiết trời Ba Na Hill biến động theo ngày, một ngày chứa bốn thời tiết. Bà Nà Hill chứa nhiều công trình tạo giống thiết kế từ Pháp đặc trưng với các ngôi nhà cổ kính, cảnh vật thường thay đổi. Ba Na Hill tách biệt dân cư thế nhưng cũng đa dạng những thú vui dành cho mọi tầng lớp.
Tại Đà Nẵng còn có các điểm thu hút khác như Chùa Linh Ứng, chùa Thiên Thai, làng đá Non Nước,... du khách có tgian có thế thăm quan Cù Lao Chàm, vịnh Lăng Cô, Hội An,...