Nổi tiếng là mảnh đất anh dũng thời chiến đấu Quảng Bình còn mang những cảnh đẹp thu hút hàng ngàn quý khách tới tham quan. Tới Quảng Bình quý khách sẽ được hòa mình giữa bãi tắm Nhật lệ nên thơ cùng với nhiều hang động huyền bí

Các bạn nên tham quan Quảng Bình mùa như nào

Khí hậu ở tại Quảng Bình sẽ được phân thành hai giai đoạn rõ ràng là mùa mưa bão và thời kỳ khô. Thời kỳ mưa hình thành từ T9 - tháng 3 năm kế, thời kỳ mưa nhiều ở Quảng Bình thường xảy ra bão lớn khiến cho tình hình ngập lụt kéo dài bất lợi đối với du lịch, chúng ta không nên thăm quan vào mùa mưa. Trường hợp nhất thiết đến trong mùa mưa thì khách hãy bám sát chương trình mưa nắng để loại trừ tác hại of thời tiết.

Tham quan Quang Binh can tim hieu nhung tin tuc nhu nao


Giai đoạn khô khởi đầu từ tháng 4 đến T8, chính là mùa thích hợp cho du lịch. Do hiệu ứng của gió Lào khiến mùa nắng đem hình thái nắng nóng & khô thế nhưng nơi này gần biển vì vậy thời tiết thời kỳ khô tại nơi này tương đối mát mẻ.

Cách thức đi Quảng Bình

Ngày nay nổi lên rất nhiều hình thức du lịch vì thế quý khách có rất nhiều chọn lựa. Hàng ko là 1 loại hình cực nhanh và thuận lợi cho những khách hàng ở xa xôi. Những hãng hàng ko rất hay triển khai chuyến vé máy bay giá rẻ đi đến nơi đây, hành khách được phép mua vé máy bay vào bất kể thời điểm nào. Hay là hành khách book vé rẻ ở một số đại lý vé máy bay giá cực rẻ, du khách cần liên lạc từ sớm đến phòng vé máy bay để book đc vé máy bay giá tốt nhất.
Cùng cách thức di chuyển tàu bay hành khách ở xa có thể lựa chọn loại hình di chuyển bằng tàu hỏa để đến Quảng Bình, dù không được nhanh gọn bằng tàu bay nhưng di chuyển bằng xe lửa khách sẽ đc ngắm cảnh sắc trên đường của mình. Còn hành khách ở ko xa hãy lựa chọn loại hình du lịch nhờ ô tô or tàu thủy.

Các chỗ du lịch đẹp nhất khi đến Quảng Bình

Biển Nhật Lệ
Tại giữa TP Đồng Hới bãi biển Nhật Lệ là một chỗ hấp dẫn hành khách thăm quan bậc 1 Quảng Bình. Bãi biển có nét hoang dã không có các ảnh hưởng từ con người. Dòng nước mầu xanh & bãi cát trắng phau trải dọc phù hợp với tắm biển & giải trí. Tới đây, du khách nhớ ăn hải sản ở bờ biển có các hàng quán chế biến hải sản rất ngon cùng chi phí hợp lý.

Thông tin dành cho một số bạn lần đầu đi chơi Quảng Bình


Hang động Phong Nha-Kẻ Bàng
Động Kẻ Bàng đó là hệ thống hang động đc rất nhiều quý khách quốc tế tới khám phá. Di tích được chia làm hai : động khô và hang ướt. Đến động khô cạn rất dễ, khách hàng chỉ cần đi theo các bậc tam cấp để vào đc. Đối với động ướt để vào trong bạn phải đi bằng thuyền bè. Khi vào trong hang động chúng ta sẽ rất bất ngờ bởi vẻ đẹp từ những khối đá thạch hoang dã hùng vĩ lấp loáng. Lưu ý nhiệt độ ở trong hang nhỏ hơn ngoài nhiều, chúng ta cần mặc quần áo dài phòng tránh cảm lạnh.