Hòa vào ngày hội Giáng Sinh trên khắp đất nước, tới dịp lễ Giáng Sinh là mỗi nhà thờ trên trung tâm Sài Gòn sẽ rất là nhộn nhịp. Từ các tuyến đường nhỏ tới các trung tâm mua sắm lớn đều được choàng lên mình vô vàn ánh sáng cuốn hút. Chốn này hiện được nhắc đến là 1 địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn tại Sài Gòn khi đến lễ Christmas.

Khi tới TP HCM vào lễ Noel khách du lịch ko thể bỏ lỡ những địa danh rất đẹp tiêu biểu như:

Vào lễ hội Noel ở Tp HCM hiện có gì lôi cuốn?

Sai Gon Center là một trong các TT TM số 1 tại thành phố HCM do đó mà khi vào lễ Giáng Sinh trung tâm lại được trang hoàng cực kỳ đẹp, đi cùng nhiều kiến trúc trang hoàng Gíang sinh vô cùng tráng lệ. Với nhiều đồi Thông to lớn, các cố xe ngựa,con thú, ông già noel đáng yêu đang được thiết kế phía ngoài địa điểm ra vào tới tất cả những tầng của trung tâm.

Vào ngày lễ Christmas ở Tp Hồ Chí Minh có gì hay?

Làm cho mọi khách quan khi đi đến tại Takashimaya sẽ phải trầm trồ & đc nói đến như chốn cung điện bản sao of đất nước Nhật Bản cùng với những kiến trúc bày trí xuất sắc, Sai Gon Center hiện là một chốn du lịch thu hút nhất tại nơi này.
Địa điểm tiếp đến đó là những nhà thờ lớn nằm tại địa bàn Sài Gòn, vào đêm hai tư mọi dân chúng trên khắp TP Hồ Chí Minh sẽ tụ họp tại nơi này để hát vang các bài hát thánh ca chào đón ngày hội Noel cùng với 1 năm mới ấm áp.
Một con phố hiện được nhắc tới là thiên đường dành cho Ngthuật đg phố, tuyến phố Nguyễn Huệ được trang trí với nhiều ánh đèn muôn sắc chiếu sáng đến từ các quán cà phê.
Thị trấn băng tuyết tại Quận 7: Nếu mà chúng mình muốn được trải nghiệm một cảm giác băng giá giống tiết trời tại Đức chúng mình chắc chắn phải ghé qua nơi đây, khi tới ngày lễ Noel là Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được trang hoàng 1 hình ảnh băng tuyết ngay giữa Sài Gòn kèm theo hàng ngàn núi tuyết, ông già tuyết... hiện đang có chiều rộng tầm bốn nghìn mét vuông, bạn thoải mái trượt băng & nhiều chương trình cuốn hút #. Bản thân tôi chắc chắn Nhà băng tuyết ở trên Quận 7 sẽ trở thành một nơi lên đi của chúng ta khi tới dịp Christmas đó ạ.
Tiệm cafe băng: Với những bạn không hề ưa sự sôi động hay là không ưa thích đi ăn thì Cửa Tiệm cafe ICE sẽ chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi mà ghé thăm Sài Gòn. Kèm theo nhiều kiến trúc nghệ thuật vô cùng sắc sảo dưới mức nhiệt giá buốt -5 độ C kể từ ghế, cho tới nước uống, vách ngăn... khách quan hãy đến nơi đây cùng người thân nếm thử một ly cafe ở trong mức nhiệt độ băng tuyết là một nơi không lúc nào có thể quên trong lúc tới Sài Gòn.
Để có thể trải nghiệm một mùa Noel ở trên tất cả những tuyến phố đẹp tuyệt vời ở Sài Gòn, đối với những khách quan ở xa như: Hải Phòng, Nam Định...quý khách hãy di chuyển bằng đường hàng không cùng cách thức book vé máy bay giá rẻ để tới nơi này.