Sim thẻ

Chi tiết cách đăng ký gói cước DT20 Mobifone

Chi tiết cách đăng ký gói cước DT20 Mobifone

Thông thường các thuê bao di động khi có nhu cầu đăng ký các gói cước 3G bạn sẽ phải sử dụng tài khoản chính để đăng ký gói cước. Do đó, trong trường hợp bạn hết tiền trong tài khoản chính thì không thể trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước 3G. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước DT20 Mobifone, điểm đặc biệt của gói cước này là khách hàng có thể sử dụng tiền trong tài khoản khuyến mãi để thanh toán cho việc đăng ký gói cước tiện ích hấp dẫn này tù nhà mạng.

Đăng ngày : 30-05-2018
BoardNew.com - Hướng dẫn cách đăng ký gói BLA Mobifone siêu tiện ích

Hướng dẫn cách đăng ký gói BLA Mobifone siêu tiện ích

Gói khuyến mại BLA Mobi là 1 gói cước ưu đãi dành riêng cho những thuê bao Mobifone khi muốn tiết giảm kinh phí dùng phương thức nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến hàng tháng cho tất cả thuê bao liên mạng.

Đăng ngày : 02-04-2018
BoardNew.com - Mách bạn cách mua thẻ điện thoại online

Mách bạn cách mua thẻ điện thoại online

Bạn đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Mobi. Vậy khách hàng thường mua thẻ điện thoại Mobifone bằng phương thức nào? Hãy tìm hiểu thông tin bài viết ngay đây của trung tâm chúng tôi để hiểu thêm những cách làm mua thẻ nạp nhanh gọn và tiện ích nhé.

Đăng ngày : 30-03-2018
Đăng ký gói cước HD70 của Mobifone nhận ưu đãi khủng

Đăng ký gói cước HD70 của Mobifone nhận ưu đãi khủng

Nhu cầu truy cập mạng 4G của các thuê bao di động hiện nay ngày càng trở biến hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng thường xuyên và với tốc độ truy cập cao thì việc đăng kí gói cước HD70 của Mobifone mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Đăng ngày : 26-03-2018
BoardNew.com - Mách bạn cách đăng ký gói cước BLG của Mobifone

Mách bạn cách đăng ký gói cước BLG của Mobifone

Gói cước BLG của Mobifone là gói cước nội mạng siêu hấp dẫn dành cho gần như tất cả các những thuê bao di động đang làm việc của nhà mạng. Chỉ vài điều thao tác đơn giản quý khách hàng đã đăng ký thành công và có cơ hội nhận được các chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn. Hãy dành thời gian để tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ngày : 16-03-2018
BoardNew.com - Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại trả sau Viettel tiện lợi nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại trả sau Viettel tiện lợi nhất

Nạp tiền điện thoại trả sau Viettel bằng hình thức online sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng cước phí sử dụng hàng tháng mà không cần đến tận nơi các trung tâm giao dịch nhà mạng.

Đăng ngày : 08-03-2018
BoardNew.com - Một vài tin tức cần biết về các loại card Game

Một vài tin tức cần biết về các loại card Game

Với quá trình đi lên của thị trường Game giống như hiện nay, bây giờ card Game đóng có 1 vai trò rất cần thiết tới các Gmae thủ, mà có cả tất cả những nhà phát triển trò chơi. Mọi người đang là 1 người mê Game? Liệu rằng bạn đã biết rõ tất cả ưu điểm & hạn chế of tất cả những dòng thẻ cào Game bạn đã sử dụng chưa ạ? Cùng chúng tôi xem qua chúng nha! BoardNew.com

Đăng ngày : 12-02-2018
BoardNew.com - Hướng dẫn đổi thẻ Viettel qua Vinaphone, Mobifone, Gmobile

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel qua Vinaphone, Mobifone, Gmobile

Các bạn vừa mới mua 1 chiếc thẻ Viettel nhưng mà không dùng qua và cần chuyển thành thẻ cào VinaFone, Mobi Fone, Vietnamobile để nạp thẻ vào điện thoại, quý khách không biết được đổi nơi nào uy tín, nổi tiếng đi cùng hưởng mức phí tốt nhất? Rất đơn giản chỉ tốn 30s sẽ có thể đổi thẻ cào Viettel qua Vina Phone, Mobi Fone, Gmobile hay thẻ điện thoại của các mạng khác nữa đến đt of chúng mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhá! BoardNew.com

Đăng ngày : 10-02-2018
BoardNew.com - Vietnamobile tung ra gói cước 3G Vietnamobile dùng free vào ban tối

Vietnamobile tung ra gói cước 3G Vietnamobile dùng free vào ban tối

Mới đây Vietnamobile hiện đã choa ra dịch vụ 3G mới nhất đi cùng cước phí rất phù hợp và một điều vô cùng hay đó chính là quý khách được xài 3G free khi đến ban tối. Qúy khách đã sử dụng dịch vụ này chưa ạ? Cùng với chúng tôi hiểu thêm đến dịch vụ này nhé. BoardNew.com

Đăng ngày : 25-01-2018
BoardNew.com - Sử dụng gói dịch vụ Gia đình của VinaFone để có thể nhận SH mode 125cc đón Tết Mậu Tuất tưng bừng

Sử dụng gói dịch vụ Gia đình của VinaFone để có thể nhận SH mode 125cc đón Tết Mậu Tuất tưng bừng

Xuân 2018 vinaphone sẽ tung ra dịp tri ân khách hàng mang tên: "Tết đến nhà- Rinh quà giá trị" cùng với hàng trăm món quà rất là lớn là otô Mercedes E250 và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác. Để có thể nhận về các giải khủng ở trên quý khách hãy ĐK gói Family of vinaphone kèm theo 1 bước làm cực kỳ đơn giản mọi người sẽ nhận được một chiếc Mercedes E250 vi vu đón xuân Mậu Tuất rồi đó. BoardNew.com

Đăng ngày : 17-01-2018